automatic 111

CHỨNG NHẬN
DÀNH CHO
LĨNH VỰC Ô TÔ

Lĩnh vực ô tô đang phát triển với tốc độ chóng mặt, kéo theo những rủi ro mới. Bộ dịch vụ chứng nhận của Bureau Veritas đề cập đến vấn đề an toàn, chất lượng và hiệu suất trong toàn bộ chuỗi giá trị ô tô.

Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua một cuộc cách mạng thực sự. Những doanh nghiệp trong lĩnh vực Ô tô và các Tổ Chức Sản Xuất và Dịch vụ liên quan Linh Kiện ngành Ô tô, phải sẵn sàng thích ứng nếu họ muốn tiếp tục cạnh tranh. Đổi mới công nghệ, thị trường mới nổi, kỳ vọng của người tiêu dùng thay đổi và chuỗi cung ứng ngày càng phức tạp và khuôn khổ pháp lý đang gia tăng áp lực lên ngành. Các doanh nghiệp bây giờ, phải đảm bảo hơn bao giờ hết rằng tổ chức của họ đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức này.

Chứng nhận của Bureau Veritas cho phép những người chơi trên toàn bộ chuỗi cung ứng Ô tô — chẳng hạn như nhà sản xuất, đại lý và nhà cung cấp Cấp I và II — chứng minh rằng họ đang đáp ứng những thách thức này. Bộ dịch vụ chứng nhận và kiểm toán toàn diện của chúng tôi bao gồm chất lượng, sức khỏe và an toàn, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và hơn thế nữa.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI CÁC THỊ TRƯỜNG MỚI

  bằng cách đạt được sự tuân thủ các tiêu chuẩn bắt buộc về chất lượng, sức khỏe và an toàn, quản lý môi trường và bảo mật thông tin

 • ĐÁP ỨNG CÁC NHU CẦU

  bằng cách chứng nhận sự phù hợp của bạn với mong đợi của khách hàng về trách nhiệm với môi trường và xã hội

 • XÁC ĐỊNH VÀ GIẢM THIỂU RỦI RO

  bằng cách phát triển văn hóa tư duy dựa trên rủi ro

 • TĂNG NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

  bằng cách đặt chất lượng vào cốt lõi của các quy trình kinh doanh của bạn

 • ĐẠT ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  thông qua các dịch vụ chứng nhận có giá trị toàn cầu của Bureau Veritas

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG XUYÊN SUỐT CHUỖI CUNG ỨNG Ô TÔ

Chứng nhận đối với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý ô tô hàng đầu thể hiện cam kết về sự xuất sắc và tuân thủ các yêu cầu của khách hàng và quy định. Chứng nhận của Bureau Veritas cho phép bạn chứng minh hiệu suất của tổ chức, quy trình, chuỗi cung ứng và mạng lưới phân phối của bạn. Chúng tôi cung cấp chứng nhận và đánh giá cho IATF 16949, VDA 6.1, VDA 6.2, VDA 6.3, ISO 9001, cũng như đánh giá nhà cung cấp và đại lý.

BẢO MẬT HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ DỮ LIỆU

Với việc ngày càng nhiều dữ liệu được chia sẻ giữa khách hàng và nhà cung cấp ô tô, bảo mật hệ thống thông tin trở nên quan trọng đối với ngành ô tô hơn bao giờ hết. Chứng nhận tiêu chuẩn TISAX®, phiên bản dành riêng cho ô tô của tiêu chuẩn Quản lý an ninh thông tin như ISO 27001, cho phép bạn chứng minh tính bảo mật của cơ sở hạ tầng CNTT ô tô của mình. Bureau Veritas cũng cung cấp Tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu độc quyền để bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn vi phạm bảo mật và phục hồi nhanh hơn từ các sự cố gián đoạn.

GIẢM TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Ngành công nghiệp ô tô là ngành sử dụng nhiều năng lượng và tài nguyên, và phụ thuộc vào các chuỗi cung ứng toàn cầu, phức tạp. Chứng nhận đối với các tiêu chuẩn của Hệ thống Quản lý Môi trường như ISO 14001 thể hiện cam kết của bạn trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc kiểm tra các tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý năng lượng (ví dụ: ISO 50001) có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng.

ĐẠO ĐỨC và TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Một cam kết đã được chứng minh về tính bền vững và thực hành đạo đức đã trở thành yếu tố quan trọng để thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng, thu hút nhân tài hàng đầu và giảm thiểu rủi ro. Việc chứng nhận tiêu chuẩn Hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội SA 8000 giúp bạn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất đang được duy trì trên toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn. Công cụ kỹ thuật số Bureau Veritas SafeSupply độc quyền của chúng tôi cho phép bạn theo dõi liên tục hoạt động xã hội của các nhà cung cấp. Đánh giá chống lại Sáng kiến ​​tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm nhằm kiểm tra khả năng quản lý bền vững của các vật liệu được sử dụng bởi ngành công nghiệp ô tô như khoáng chất và nhôm.

140Quốc gia
300+chuyên viên đánh giá trong lĩnh ô tô có trụ sở tại hơn 60 quốc gia
Hơn 4.000Chứng chỉ IATF đã được cấp

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN TỚI LĨNH VỰC Ô TÔ CỦA CHÚNG TÔI