iatf1

CHỨNG NHẬN
IATF 16949:2016

Chứng nhận IATF 16949 của Bureau Veritas chứng tỏ rằng tổ chức của bạn cam kết chất lượng và chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận thị trường phức tạp, phát triển nhanh chóng ngày nay.

#1 về dịch vụ chứng nhận theo tiêu chuẩn IATF toàn cầu
300+ chuyên viên đánh giá theo tiêu chuẩn IATF
60 quốc gia
4,000+ chứng chỉ IATF được phân phối trên toàn thế giới

Đổi mới công nghệ, cạnh tranh ngày càng tăng, nhu cầu tiêu dùng thay đổi và toàn cầu hóa chuỗi cung ứng đang phá vỡ ngành công nghiệp ô tô hơn bao giờ hết. IATF 16949, một tiêu chuẩn quản lý chất lượng ô tô quốc tế hàng đầu, được phát triển để giúp đảm bảo rằng các nhà cung cấp ô tô, nhà cung cấp dịch vụ và nhà sản xuất phụ tùng giải quyết đúng những thách thức này.

Bureau Veritas là cơ quan chứng nhận hàng đầu thế giới về IATF 16949. Dịch vụ chứng nhận của chúng tôi hỗ trợ tổ chức của bạn trong việc phát hiện và giảm thiểu rủi ro, khẳng định uy tín về chất lượng và nuôi dưỡng văn hóa cải tiến liên tục.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

  thông qua chứng nhận IATF 16949, điều cần thiết để kinh doanh trong ngành ô tô

 • THÚC ĐẨY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

  do IATF 16949 tập trung vào việc đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng

 • XÁC ĐỊNH VÀ QUẢN LÝ RỦI RO

  bằng cách trau dồi tư duy dựa trên rủi ro và ra quyết định dựa trên bằng chứng trong tổ chức của bạn

 • ĐẠT ĐƯỢC CẢI TIẾN LIÊN TỤC

  bằng cách thực hiện và duy trì Hệ thống Quản lý Chất lượng tuân thủ IATF 16949

IATF 16949: TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG Ô TÔ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

IATF 16949 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng và đặc điểm kỹ thuật toàn cầu dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 dành riêng cho ngành ô tô. Với chuỗi cung ứng và khuôn khổ quy định ngày càng phức tạp, bạn cần thể hiện cam kết chắc chắn về chất lượng. IATF 16949 là yêu cầu tối thiểu đối với các nhà cung cấp ô tô. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng bởi mọi người chơi ô tô để đạt được các phương pháp tốt nhất cho việc thiết kế, sản xuất và bảo dưỡng các sản phẩm ô tô.

ĐẠT ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Việc triển khai IATF 16949 giúp bạn đưa ra hệ thống QMS liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng. IATF 16949 đặc biệt tập trung vào việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Các cuộc kiểm tra của Bureau Veritas theo IATF 16949 giúp bạn đảm bảo rằng tổ chức của bạn được trang bị để xác định và giải quyết các nhu cầu và yêu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

TẠO VĂN HÓA CẢI TIẾN LIÊN TỤC

Theo đuổi cải tiến liên tục là trọng tâm của Hệ thống Quản lý Chất lượng IATF 16949. Nó đưa ra cách sử dụng chu trình Kế hoạch-Thực hiện-Kiểm tra-Hành động (Plan-Do-Check-Act) để tối ưu hóa hiệu suất của các quy trình của tổ chức ô tô của bạn. Các cuộc kiểm tra thường xuyên theo IATF 16949 xác định các nguồn kém hiệu quả và không tuân thủ trong toàn công ty của bạn, cho phép bạn đưa ra các hành động khắc phục.

PHÁT HIỆN VÀ GIẢM THIỂU RỦI RO

Sự phức tạp của chuỗi cung ứng ô tô toàn cầu và tốc độ gián đoạn công nghệ chóng mặt có nghĩa là những người chơi ô tô cần cảnh giác với những rủi ro mới. Các dịch vụ đánh giá và chứng nhận IATF 16949 của Bureau Veritas có thể giúp các tổ chức thực hiện tư duy dựa trên rủi ro và ra quyết định dựa trên bằng chứng trong nhóm của họ.

LIÊN HỆ CÁC CHUYÊN GIA VỀ CHỨNG NHẬN IATF 16949:2016 CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY