industrial product certification

Chứng nhận sản phẩm công nghiệp

Chứng nhận sản phẩm công nghiệp cho phép các nhà sản xuất tiếp cận các thị trường trong nước và quốc tế bằng cách cung cấp “giấy thông hành” cho các sản phẩm của họ. 

NHU CẦU CỦA BẠN

Dịch vụ chứng nhận sản phẩm công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp bằng cách giúp họ tiếp cận các thị trường mới, đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, cũng cố danh tiếng thương hiệu và cải thiện hiệu quả trong thì trường toàn cầu.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN 

Dịch vụ Chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp của chúng tôi hỗ trợ khách hang đánh giá chính xác sản phẩm theo các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và môi trường, qua đó cấp chứng nhận cho phép sản phẩm được lưu thông trên thị trường toàn cầu.

 • Chứng nhận ISO 3834 về hoạt động hàn: 

Dịch vụ mà Bureau Veritas cung cấp bao gồm đánh giá và chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của nhà sản xuất hàn.

 • Chứng nhận EN1090 về hoạt động hàn: 

Các nhà sản xuất kết cấu thép và nhôm phải tuân thủ tiêu chuẩn dấu CE: EN 1090-1, thiết kế kết cấu thép và nhôm. Điều này có nghĩa là các công ty sản xuất và bán kết cấu thép và nhôm phải triển khai hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo và ghi nhận rằng công ty đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể.

Ngoài việc được phê duyệt cho việc cấp dấu CE, hệ thống quản lý chất lượng (hệ thống FPC) của công ty phải tuân thủ các yêu cầu của chứng nhận ISO 3834. Đồng thời,  việc đáp ứng các yêu cầu của chứng nhận ISO 9001 cũng là một lợi thế.

 • Đánh dấu CE: 

Bằng cách gắn dấu CE, nhà sản xuất,  đại diện nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu cam kết rằng  sản phẩm đó đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết yếu của tất cả các Chỉ thị hiện hành của Liên minh Châu Âu. Là một tổ chức độc lập được ủy quyềntoàn cầu, Bureau Veritas cung cấp dịch vụ đánh giá sự phù hợp với: Sản phẩm xây dựng, Thùng chứa, Cần cẩu, Sản phẩm và linh kiện điện, Khả năng tương thích điện từ (EMC), Thiết bị nâng, Thiết bị hàng hải, Vật liệu, Sản phẩm cơ khí, Máy gia công, Thiết bị chịu áp lực, v.v.

 • Chứng nhận vật liệu 3.2: 

EN 10204 là một tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn cầu, đưa racác yêu cầu về chất lượng của vật liệu kỹ thuật được cung cấp. Phần lớn vật liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 10204 là “Loại 3.1”, nhưng có một bộ yêu cầu khắt khe hơn được gọi là “Loại 3.2” đòi hỏi phải có sự kiểm tra bên ngoài cho đến tận quy trình nấu chảy. Do vật liệu thường được sản xuất trước nhiều năm so với việc sử dụng cuối cùng, việc chứng nhận Loại 3.2 thực sự có thể khó quản lý trong chuỗi cung ứng thông thường.

 • Kiểm tra và đánh giá nồi hơi và bình áp lực (ASME): 

Ở hầu hết các quốc gia, nhà sản xuất nồi hơi và bình áp lực phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt để được phép đưa thiết bị của họ ra thị trường. Đây được gọi là “Giấy phép hoạt động” của họ. Tại Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ và nhiều nước khác, nồi hơi và bình áp lực phải tuân thủ theo tiêu chuẩn ASME.

 • Kiểm tra và đánh giá nồi hơi và bình áp lực (PED) 

Tất cả các thiết bị áp lực đềutiềm ẩn nguy cơ và có thể bị sử dụng sai cách. Chỉ thị PED (Chị thỉ về Thiết bị chịu áp lực) tuân theo các thiết kế để nhận biết rủi ro này và ngăn chặn các vấn đề tiếp theo xảy ra.

 • Kiểm tra thiết bị đang trong quá trình sử dụng

Các công trình vận hành cần được theo dõi và bảo trì đúnghạn. Bureau Veritas cung cấp một loạt các giải pháp để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu rủi ro hỏng hóc thiết bị đang sử dụng như:

 1. Công trình điện 
 2. Thang máy
 3. Thiết bị nâng hạ
 4. Bình áp lực
 5. Thiết bị phòng cháy chữa cháy
 6. Máy móc
 7. Quá trình khử trùng

khám phá dịch vụ của chúng tôi