cert food

CHỨNG NHẬN

NÔNG SẢN VÀ
THỰC PHẨM

Để cạnh tranh trong ngành thực phẩm và đồ uống toàn cầu, doanh nghiệp phải chứng minh rằng các sản phẩm, quy trình và dịch vụ của họ đáp ứng mức độ an toàn, chất lượng và trách nhiệm cao nhất, đồng thời theo kịp xu hướng phát triển và nhu cầu của thị trường. Cho dù bạn là nhà nuôi trồng sản xuất thực phẩm, nhà chế biến, nhà nhập khẩu, nhà cung cấp hay nhà bán lẻ, ngành công nghiệp nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn quy định và chuỗi cung ứng toàn cầu hóa, phức tạp đang khiến điều này trở thành một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.

Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận bằng các giải pháp kỹ thuật số cho phép bạn đạt được sự tuân thủ, giảm thiểu rủi ro, cải thiện hiệu suất bền vững và tối ưu hóa hiệu quả trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Image
chuỗi tp

Chứng nhận theo chuỗi cung ứng thực phẩm 

Chuỗi cung ứng thực phẩm hiện đang thu hút nhiều sự chú ý hơn khi người tiêu dùng lo ngại về sự bùng phát của các bệnh truyền qua thực phẩm. Cũng như các ngành công nghiệp khác, các nhà bán lẻ và nhà sản xuất thực phẩm phải có kiến thức nhiều hơn về các nhà cung cấp mà họ sử dụng và sản phẩm của họ có nguồn gốc từ đâu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ Nông trại đến bàn ăn giúp giảm thiểu rủi ro trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Xem thêm chi tiết các chứng nhận tại đây

Image
food bền

Các Chứng nhận hướng đến phát triển bền vững 

Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và đánh giá chứng nhận hướng tới bền vững dành cho ngành Thực phẩm và Nông sản bao gồm an toàn thực phẩm, chất lượng, truy xuất nguồn gốc, trách nhiệm xã hội.

Xem thêm chi tiết các chứng nhận tại đây

Image
gfsi

Các tiêu chuẩn Chứng nhận GFSI (Sáng kiến An Toàn Thực Phẩm toàn Cầu) 

Các nhà bán lẻ thực phẩm lớn đang ngày càng yêu cầu chứng nhận các tiêu chuẩn được GFSI công nhận. Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) là một hiệp hội phi lợi nhuận gồm các chuyên gia trong ngành cam kết cải thiện an toàn thực phẩm theo chuỗi giá trị. GFSI phê duyệt một số tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bao gồm canh tác, đóng gói, lưu trữ và phân phối.

Xem thêm chi tiết các chứng nhận tại đây

Image
customize

Các đánh giá về An toàn thực phẩm khác và theo yêu cầu khách hàng

Tại Bureau Veritas, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được các tiêu chuẩn thuộc các Tổ chức, Hiệp hội như GFSI, GRMS, SMETA, COSTCO, MC DONALDS,... cũng như dựa trên các yêu cầu riêng của bạn.

Xem thêm chi tiết các chứng nhận tại đây

GỬI YÊU CẦU VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN THỰC PHẨM VÀ NÔNG SẢN CỦA BẠN

TẠI ĐÂY