Seafood

THỦY SẢN

Người tiêu dùng, nhà bán lẻ và các bên liên quan khác ngày càng yêu cầu thủy sản phải an toàn và có trách nhiệm. Các dịch vụ chứng nhận của Bureau Veritas cho phép bạn chứng minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn thủy hải sản bền vững được quốc tế công nhận.

Khi nhu cầu thủy sản toàn cầu tiếp tục tăng, ngành công nghiệp đánh cá chịu áp lực mạnh mẽ trong việc thực thi các hoạt động đánh bắt có trách nhiệm để tránh khai thác quá mức và thiệt hại cho hệ sinh thái biển. Đồng thời, ngành nuôi trồng thủy sản đang phát triển nhanh chóng, hiện cung cấp hơn một nửa hải sản tiêu thụ, phải tìm cách quản lý tốt hơn các trang trại nuôi cá và trại giống của mình để thúc đẩy an toàn thực phẩm và phúc lợi động vật, đồng thời giảm các tác động tiêu cực đến môi trường và xã hội.

Bureau Veritas cung cấp một loạt các giải pháp chứng nhận, đào tạo và kỹ thuật số cho các đơn vị trong chuỗi giá trị thủy sản. Bureau Veritas hỗ trợ bạn trong việc chứng minh rằng thủy sản của bạn an toàn, tốt cho sức khỏe, được sản xuất có trách nhiệm và có thể truy nguyên đầy đủ.

LỢI ÍCH CHÍNH

 • ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA CÁC LỚN NHÀ BÁN LẺ VÀ THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN CẦU

  với các yêu cầu chứng nhận thủy hải sản bền vững và nhãn sinh thái / nhãn xanh ngày càng tăng

 • ĐẢM BẢO NGƯỜI MUA, NGƯỜI BÁN LẺ VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

  thực hành đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn ngành

 • ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ MỘT DOANH NGHIỆP CÓ TRÁCH NHIỆM

  đối với tài nguyên biển, hệ sinh thái, an toàn thực phẩm và tìm nguồn cung ứng

 • NÂNG CAO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

  với nhãn sinh thái / nhãn xanh thể hiện trách nhiệm môi trường và xã hội

Dịch vụ chứng nhận đánh bắt thủy sản
Khai thác quá mức là nguyên nhân hàng đầu khiến nguồn cá cạn kiệt nhanh chóng. Hoạt động đánh bắt mạnh mẽ cũng tác động tiêu cực đến đa dạng sinh học, môi trường sống và hệ sinh thái biển. Bureau Veritas giúp ngành công nghiệp đánh bắt cá đảm bảo thực hành đánh bắt có trách nhiệm, cung cấp dịch vụ chứng nhận cho nhãn sinh thái màu xanh da trời. Nhãn sinh thái MSC là nhãn công nghiệp hàng đầu để đảm bảo truy xuất nguồn gốc đối với nguồn cá bền vững. Chúng tôi cũng cung cấp công nhận của Bureau Veritas, tiêu chuẩn độc quyền và giải pháp B2B của chúng tôi để chứng minh việc đánh bắt, tìm nguồn cung ứng và truy xuất nguồn gốc có trách nhiệm và Origin, giải pháp truy xuất nguồn gốc một cửa của chúng tôi.

Chứng nhận nuôi trồng thủy sản
Ngày nay, cá nuôi chiếm hơn một nửa số cá được tiêu thụ trên toàn cầu. Nhưng thực hành nuôi trồng thủy sản vô trách nhiệm có thể có tác động tiêu cực đến môi trường, sức khỏe và phúc lợi động vật, an toàn thực phẩm và điều kiện làm việc. Bureau Veritas hỗ trợ ngành nuôi trồng thủy sản trong việc thể hiện trách nhiệm của các hoạt động nuôi trồng thủy sản, cung cấp chứng nhận cho nhiều loại sinh thái. Chúng bao gồm ASC, BAP, GlobalG.A.P. và Organic - hữu cơ. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc cho các đơn vị nuôi trồng thủy sản, chẳng hạn như Bureau Veritas, Origin và GlobalG.A.P., Chứng nhận Chuỗi sản phẩm.

Chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm cho người doanh nghiệp thủy sản
Để cạnh tranh trong ngành thủy hải sản, chất lượng và an toàn thực phẩm là rất quan trọng. Bureau Veritas cho phép người doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng đáp ứng các yêu cầu quy định về an toàn thực phẩm, cung cấp chứng nhận cho nhiều tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Chúng bao gồm ISO 22000, các chứng nhận dành riêng cho thức ăn chăn nuôi và các chứng nhận theo tiêu chuẩn BRCGS và IFS, FSSC 22000 và các chương trình khác được GFSI công nhận.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN DÀNH CHO THỦY SẢN 
CỦA CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY