Hàng Tiêu Dùng

HÀNG TIÊU DÙNG

Có mặt trên khắp các vùng sản xuất và bán lẻ trên toàn thế giới, các giải pháp của chúng tôi giúp quý khách hàng cải tiến việc sản xuất, phân phối và việc bán hàng về các mặt sau: Chất lượng sản phẩm, an toàn và sự tuân thủ an toàn, nguồn cung ứng linh hoạt, tốc độ thâm nhập thị trường, lợi nhuận, bảo vệ thương hiệu trong suốt chuỗi cung ứng.


Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, chúng tôi luôn đón đầu sự phát triển kỹ thuật và quy định, tập trung vào mục tiêu chung và mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ trong suốt chuỗi cung ứng cũng như nền tảng thông tin cho phép khách hàng của chúng tôi ra quyết định sáng suốt trong tìm nguồn cung và chất lượng. Chúng tôi tự hào là nhà dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực Thử nghiệm / Giám định và Tư Vấn (TIC).

Ngành công nghiệp: Các sản phẩm điện và điện tử, Sản phẩm và dịch vụ Thông minh / Không dây, Các loại đồ gỗ, Sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp, Đồ chơi và các sản phẩm dành cho trẻ em, hàng dệt may và giày dép, các sản phẩm điện, điện tử, Ô tô, Dệt may và Phụ kiện, Đồ chơi và sản phẩm dành cho trẻ em, Đồ gỗ nội ngoại thất, Sản phẩm trang trí, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Sản phẩm xây dựng, Năng lượng tái tạo và Y tế.

Hoạt động khách hàng: các nhà sản xuất hóa chất, các nhà sản xuất nguyên phụ liệu và thành phẩm, các công ty thương mại, các nhà bán lẻ, các nhà cung cấp dịch vụ, các hiệp hội công nghiệp và các tổ chức chính phủ.

Dịch vụ: cung cấp giải pháp cho chuỗi cung ứng, thử nghiệm, giám định, tư vấn đánh giá trách nhiệm xã hội, đánh giá nhà máy, chứng nhận, cung cấp giải pháp bền vững, giải pháp xâm nhập thị trường, công cụ thông tin và tư vấn.