dự án khu công nghiệp Yên Bình II

News

Bureau Veritas Việt Nam khép lại năm 2021 với gói thầu Quản lý xây dựng và tư vấn giám sát dự án khu công nghiệp Yên Bình II

Jan. 5 2022

Năm 2021 dần khép lại với nhiều biến động và thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam khi chúng ta đang tiếp tục gồng mình để ứng phó đợt bùng phát của đại dịch Covid-19. Với chủ trương phòng chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế của đất nước, bằng uy tín và chuyên môn của mình, Bureau Veritas Việt Nam tự hào được đồng hành cùng các chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thực hiện những dự án tiêu biểu trên thị trường.

Điển hình từ cuối tháng 11, chúng tôi vinh dự được lựa chọn là đơn vị thực hiện dịch vụ Quản lý xây dựng, tư vấn giám sát cho dự án “Khu công nghiệp Yên Bình II”. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Bureau Veritas Việt Nam trong hạng mục quản lý xây dựng, tư vấn giám sát thi công nhà xưởng, cơ sở hạ tầng của năm 2021.

Là một trong những dự án phát triển khu công nghiệp với số vốn đầu tư lên đến hàng chục triệu đô, Yên Bình II với diện tích lên đến hơn 100 ha hứa hẹn sẽ trở thành khu công nghiệp trọng điểm toàn miền Bắc. Tiếp nối thành công của khu công nghiệp Yên Bình I, Yên Bình II được kỳ vọng sẽ đem đến cơ hội cho hàng chục ngàn lao động và thu hút hàng trăm các nhà đầu tư tiềm năng đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc trong các lĩnh vực như: các ngành công nghiệp kĩ thuật cao; sản xuất điện, điện tử; cơ khí chế tạo; cơ khí chính xác …

Bureau Veritas là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư khu công nghiệp cho dịch vụ tư vấn giám sát

Năm 2021 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Bureau Veritas Việt Nam trong lĩnh vực quản lý xây dựng, tư vấn giám sát khu công nghiệp. Với sự tin tưởng tuyệt đối của các chủ đầu tư quốc tế trong thời gian qua, tại dự án Yên Bình II, chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ khâu kiểm soát: điều phối thiết kế, kiểm soát thi công, quản lý tiến độ, quản lý hợp đồng, quản lý an toàn vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ … Trong đó, Bureau Veritas sẽ chịu trách nhiệm phối hợp với các bên liên quan để đảm bảo tất cả các sản phẩm thiết kế đáp ứng được kế hoạch của chủ đầu tư. Chúng tôi kiểm soát việc phê duyệt thiết kế, xin phép và thực hiện hồ sơ mời thầu cũng như tối ưu thiết kế để phù hợp với ngân sách chủ đầu tư đề ra bên cạnh đó phải đảm bảo tính mỹ thuật và công năng ở giai đoạn vận hành. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đảm bảo các quy trình cũng như toàn bộ công trình đạt chuẩn chất lượng xây dựng và bàn giao đúng tiến độ. Với hệ thống quản lý chất lượng HSE ( Sức khỏe – An toàn – Môi trường ) vượt trội, Bureau Veritas sẽ chịu trách nhiệm giám sát công tác an toàn lao động trên công trường nhằm đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường trong suốt quá trình thi công.

Hình ảnh: Hình 3D dự án khu công nghiệp Yên Bình 2 

Sở hữu những ưu thế cạnh tranh vượt trội trong lĩnh vực xây dựng

Gần 200 năm đứng đầu thế giới về kiểm tra, kiểm định và chứng nhận, đội ngũ chuyên gia kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã tham gia tư vấn, quản lý hàng nghìn dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề với kiến thức sâu rộng có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Bureau Veritas. Có thể nói, Bureau Veritas là một trong số ít các đơn vị có thể cung cấp giải pháp “ one- stop- shop” ( tất cả trong một) cho lĩnh vực quản lý xây dựng và hạ tầng ở Việt Nam hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi hiện diện trong tất cả các giai đoạn của một tài sản bất động sản từ giai đoạn báo cáo đánh giá tiền khả thi của dự án, thẩm tra thiết kế cho đến cải tạo tài sản ở giai đoạn vận hành.Bureau Veritas_ Opex_ capex
Hình ảnh: Bureau Veritas Việt Nam cung cấp giải pháp " one- stop- shop" nhằm tạo điều kiện cho việc bảo trì, kéo dài tuổi thọ và cải tạo một tài sản bất động sản.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn bắt kịp các xu hướng bất động sản mới nhất như hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình chuyển đổi sang tiêu thụ năng lượng bền vững và cấp chứng nhận công trình xanh. Với chuyên môn sâu rộng và sự hậu thuẫn từ tập đoàn mẹ cùng với hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Bureau Veritas đã giúp nhiều chủ đầu tư có tên tuổi hàng đầu trong ngành giải quyết các bài toán về an toàn lao động, sức khỏe và môi trường đồng thời cung cấp các chứng nhận đánh giá sự phù hợp. Một số dự án nổi bật về dịch vụ tư vấn giám sát và quản lý dự án mà chúng tôi đã thực hiện có thể kể đến như: Palais De Louis (Tập đoàn Tân Hoàng Minh), Vinpearl Beach Front, Vincom Tower Dong Khoi, Vinpearl Empire, (Vingroup), Marriott Hoi An Resort & Spa, Marriott Hotel Nha Trang, Hilton Saigon Hotel, The Manor Central Park (Bitexco), Asiana Riverside (Gotec Land), FPT School Hai Phong ( FPT), Flamingo Linh Trường (Flamingo Holding Group).v.v.

Bureau Veritas Việt Nam tự tin đáp ứng  những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư, cam kết áp dụng những tiêu chuẩn hiện đại, phương pháp tiên tiến nhất, sử dụng tối đa nguồn lực tập đoàn để xây dựng lên một khu công nghiệp đẳng cấp, an toàn, mang giá trị bền vững, trường tồn.