Bureau Veritas Việt Nam
dự án Asiana Riverside
của tập đoàn Gotec Land

Aug. 31 2021

Vượt qua mọi thách thức của Covid-19 từ tình hình hiện tại, một lần nữa, chúng tôi đã chứng minh cam kết của mình trong việc trở thành đối tác Tin cậy của khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực trong việc thực hiện và hỗ trợ khách hàng xây dựng các tòa nhà và cơ sở hạ tầng có chất lượng cao, mang lại lợi nhuận và tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn. Chúng tôi giúp các nhà đầu tư và đơn vị phát triển hoàn thành các tòa nhà dân cư, bán lẻ và giải trí vừa có lợi nhuận vừa phù hợp với nhu cầu của người dùng cuối nhờ vào ban lãnh đạo tư vấn giám sátquản lý dự án của chúng tôi

Bureau Veritas Việt Nam - đơn vị tư vấn giám sát và quản lý dự án cho dự án Asiana Riverside

Dự án Asiana Riverside của chủ đầu tư Gotec Land thuộc Tập đoàn Gotec Land, tập đoàn được bình chọn trong top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu nhất Việt Nam. Dự án Asiana Riverside là dự án cao cấp đặt tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM. Dự án đầy tiềm năng này có diện tích 10.076 m2, 2 block, 21 tầng nổi và khả năng kết nối giao thông thuận lợi.

Asiana riverside_bureau veritas vietnam_tu van giam sat

Hình ảnh: Dự án Asiana Riverside của chủ đầu tư Gotec Land - một dự án được tư vấn giám sát bởi Bureau Veritas Việt Nam

Với mục tiêu mang đến một sản phẩm nâng tầm đẳng cấp và không gian sống xanh đầy đủ tiện nghi cho cư dân cùng tham vọng kiến tạo nên một công trình bất động sản cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Gotec Land luôn mong muốn tìm kiếm đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giám sát để có thể hỗ trợ chủ đầu tư tiến hành thi công, quản lý dự án một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Vượt qua nhiều nhà tư vấn giám sát có tiếng trong và ngoài nước, Gotec Land đã lựa chọn Bureau Veritas là nhà cung cấp dịch vụ cho dự án Asiana Riverside bởi sự chuyên nghiệp và uy tín của tập đoàn. Bên cạnh đó, Bureau Veritas Việt Nam cũng đã đưa ra được những tiêu chuẩn khắt khe và kế hoạch tổng thể trong toàn bộ quá trình thiết kế, thi công quản lý chất lượng công trình hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công ngoài mong đợi cho dự án trọng điểm của Gotec Land.

Asiana riverside_bureau veritas vietnam_tu van giam sat

Hình ảnh: Chuyên gia của Bureau Veritas Việt Nam thực hiện giám sát xây dựng, quản lý chất lượng công trình

Bureau Veritas Việt Nam đơn vị tư vấn giám sát, quản lý dự án uy tín

Bureau Veritas đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của dân số đang gia tăng nhanh chóng. Chúng tôi có vị thế độc tôn trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng về tuân thủ, an toàn, giám sát và duy trì tính bền vững trên toàn thế giới.

Bureau Veritas_ Opex_ capex

Hình: Giải pháp giá trị của chúng tôi trong dịch vụ xây dựng và cơ sở hạ tầng

Trên phạm vi toàn cầu, khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn khách sạn, bán lẻ, công nghiệp và ngân hàng danh tiếng. Tại thị trường Việt Nam, Bureau Veritas là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thử nghiệm, Giám định và cấp Chứng nhận - Testing, Inspection and Certification (TIC) cho mọi lĩnh vực.

Bureau Veritas sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ sư dày dạn kinh nghiệm đã tham gia tư vấn, quản lý cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước với hơn 78.000 chuyên gia toàn cầu, 1500 phòng thí nghiệm và những máy móc trang thiết bị tối tân bậc nhất.

Sự bùng nổ của cơ sở hạ tầng và công trình dân dụng tại Việt Nam đang trở thành cơ hội cho sự phát triển của dịch vụ tư vấn giám sátquản lý dự án . Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư, đơn vị tư vấn cần phải vừa có tâm và tầm thông qua các chuyên gia tận tâm, có tay nghề cao, cung cấp các lời khuyên và giải pháp hoàn toàn vô tư.

Bureau Veritas Việt Nam tự tin đáp ứng toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất được đề ra bởi các đơn vị, nhà đầu tư. Đồng thời, cam kết sẽ áp dụng những tiêu chuẩn hiện đại, phương pháp tiên tiến nhất hỗ trợ chủ đầu tư xây dựng một công trình đẳng cấp, an toàn, thẩm mỹ và mang giá trị bền vững, trường tồn.

Trên đây là những thông tin về tư vấn giám sát, quản lý xây dựng tại dự án Asiana Riverside của chủ đầu tư Gotec Land do Bureau Veritas Việt Nam thực hiện. Chúng tôi hân hạnh đồng hành và hứa hẹn sẽ cùng chủ đầu tư mang đến một công trình chung cư đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn.