Bureau Veritas Việt Nam trao giấy chứng nhận HACCP cho nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm

News

Bureau Veritas Việt Nam trao giấy chứng nhận HACCP cho nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm

Aug. 2 2022

Sáng ngày 02/08/2022, Bureau Veritas Việt Nam vinh dự trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm theo HACCP (TCVN 5603:2008 – CAC/RCP 1-1969, Rev, 4-2003) cho Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm tại văn phòng nhà máy khu vực miền Bắc. 

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Bureau Veritas Việt Nam trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm theo HACCP đối với nhà máy sản xuất của Công ty CPQT Homefarm. Về phía Công ty CPQT Homefarm có sự tham dự của Ông Vũ Thế Tiến - Phó Tổng Giám đốc, Ông Đinh Văn Hùng - Giám đốc nhà máy, và Ông Khương Ngọc Dũng - Trưởng phòng Giám sát hoạt động. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Dũng chúc mừng và đánh giá cao quyết tâm của Homefarm trong công tác quản lý chất lượng và năng lực sản xuất nhằm tối ưu các hoạt động trong chuỗi cung ứng nhằm đem đến những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng đến người tiêu dùng. 

certification transfer
certification transfer

Hình ảnh: Bureau Veritas Việt Nam cùng với CTCP Quốc tế Homefarm trong buổi lễ trao giấy chứng nhận HACCP

Trải qua quá trình giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, minh bạch và khách quan từ đội ngũ chuyên gia của Bureau Veritas Việt Nam, công ty CPQT Homefarm đã chứng minh năng lực của mình trong việc áp dụng thành công tiêu chuẩn HACCP – hệ thống kiểm soát mối nguy và các điểm tới hạn cho hoạt động sản xuất của nhà máy, từ đó góp phần đảm bảo việc thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa khỏi các mối nguy sinh học, hóa học, vật lý và phóng xạ có thể xảy ra trong quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chứng nhận HACCP giúp quý công ty tăng lợi thế cạnh tranh và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đối tác và và các quy định liên quan của nhà nước và các nước xuất khẩu. 

Thành lập từ năm 2017, Công ty CPQT Homefarm đã không ngừng phát triển và vươn lên vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp thực phẩm chất lượng quốc tế thông qua mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước. Tính đến năm 2022, Homefarm đạt mốc 250 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó trên 150 cửa hàng được đặt tại khu vực miền Bắc và đồng thời trang bị đồng bộ, hiện đại thiết bị sản xuất tại các nhà máy với quy mô lên đến hơn 3.000m2 đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống kiểm soát quản lý chất lượng HACCP được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia chứng nhận của Bureau Veritas Việt Nam.  

LỢI THẾ CHỨNG NHẬN TỪ BUREAU VERITAS  

Bureau Veritas là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực Chứng nhận với số lượng danh mục lớn hàng đầu thế giới. Chúng tôi được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức công nhận quốc tế, bao gồm UKAS, cùng với các cơ quan công nhận địa phương. Đồng thời, chúng tôi được vinh danh là tổ chức chứng nhận hàng đầu về BRCGS của năm trong việc tăng cường chất lượng, an toàn thực phẩm cho thương hiệu và người tiêu dùng. Với bề dày kinh nghiệm sâu rộng và lợi thế về nguồn nhân lực toàn cầu, chúng tôi tự hào đồng hành cùng với quý doanh nghiệp mang đến chất lượng vượt trội và hiệu suất hoạt động hiệu quả thông qua các hoạt động chứng nhận có giá trị quốc tế. 

Để gia tăng lợi thế trong ngành thực phẩm toàn cầu, doanh nghiệp phải chứng minh các sản phẩm, quy trình và dịch vụ của họ đáp ứng mức độ an toàn, chất lượng và trách nhiệm cao nhất, đồng thời theo kịp xu hướng phát triển và nhu cầu của thị trường. Bureau Veritas mang đến những giải pháp kỹ thuật số toàn diện, chuyên sâu, cho phép quý đối tác giảm thiểu rủi ro, cải thiện hiệu suất bền vững và tối ưu hóa hiệu quả trong toàn bộ chuỗi cung ứng.