chuỗi

CHỨNG NHẬN THEO CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM

Chuỗi cung ứng thực phẩm hiện đang thu hút nhiều sự chú ý hơn khi người tiêu dùng lo ngại về sự bùng phát của các bệnh truyền qua thực phẩm. Cũng như các ngành công nghiệp khác, các nhà bán lẻ và nhà sản xuất thực phẩm phải có kiến thức nhiều hơn về các nhà cung cấp mà họ sử dụng và sản phẩm của họ có nguồn gốc từ đâu. Nếu các nhà bán lẻ bị phát hiện cẩu thả và cho phép các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm phát sinh, người tiêu dùng sẽ ủng hộ một thương hiệu khác. Tốt hơn là các nhà bán lẻ cần ngăn chặn việc sản xuất và vận chuyển thực phẩm bị ô nhiễm hơn là phải tiêu tốn nguồn lực đáng kể trong việc thu hồi các mặt hàng và gây ra dư luận tiêu cực.

Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và đánh giá chứng nhận độc lập hoạt động trên phạm vi rộng lớn và đa dạng trong ngành nông sản thực phẩm.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ Nông trại đến bàn ăn giúp giảm thiểu rủi ro trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Mạng lưới toàn cầu gồm các phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ giám định viên, đánh giá viên có trình độ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ liên quan đến sản phẩm, cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro độc đáo và an tâm xuyên suốt các công đoạn trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN THEO CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU: