chế biến

CÁC CHỨNG NHẬN TRONG CÔNG ĐOẠN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN 

Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và đánh giá chứng nhận độc lập hoạt động trên phạm vi rộng lớn và đa dạng trong ngành nông sản thực phẩm.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ Nông trại đến bàn ăn giúp giảm thiểu rủi ro trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Mạng lưới toàn cầu gồm các phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ giám định viên, đánh giá viên có trình độ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ liên quan đến sản phẩm, cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro độc đáo và an tâm xuyên suốt các công đoạn trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

Đối với công đoạn chế biến tại nhà máy, chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

  • FSSC 22000: tiêu chuẩn Chứng nhận Hệ thống Quản lý An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm 
  • BRCGS cho An toàn Thực phẩm: Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội bán lẻ Anh cho ngành sản xuất, chế biến và đóng gói thành phần thực phẩm và thực phẩm.
  • BRCGS đối với vật liệu đóng gói thực phẩm: Tiêu chuẩn Toàn cầu về Vật liệu đóng gói được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng bằng cách cung cấp cơ sở chung cho việc chứng nhận các công ty cung cấp bao bì cho các nhà sản xuất thực phẩm.
  • IFS Food: Tiêu chuẩn tính năng quốc tế cho tất cả các nhà sản xuất thực phẩm
  • IFS Global Markets - Food: là một chương trình đánh giá an toàn thực phẩm được tiêu chuẩn hóa dành cho các nhà bán lẻ cũng như các sản phẩm thực phẩm có thương hiệu trong ngành. Chương trình nhằm hỗ trợ “các doanh nghiệp nhỏ và / hoặc kém phát triển” trong việc phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của họ và thực hiện bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện Tiêu chuẩn IFS Food.
  • Chương trình An toàn Thực phẩm SQF: Tiêu chuẩn SQF đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm thông qua hệ thống chứng nhận được quốc tế công nhận, nhấn mạnh vào việc áp dụng có hệ thống HACCP để kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm. Việc triển khai hệ thống quản lý SQF giải quyết các yêu cầu về an toàn thực phẩm của người mua và cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp cung cấp thị trường thực phẩm địa phương và toàn cầu
  • GLOBAL G.A.P CoC: Tiêu chuẩn Thực hành Nông nghiệp Tốt Toàn cầu cho Quy trình Giám sát Nguồn gốc để xác định trạng thái của sản phẩm trong toàn bộ quy trình, từ trang trại đến nhà bán lẻ
  • ASC / MSC CoC: Tiêu chuẩn của hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản / Hàng hải về Quy trình Giám sát Nguồn gốc nhằm vào các nhà chế biến, thương nhân, các công ty chuỗi cung ứng xử lý các sản phẩm được chứng nhận ASC
  • Gluten Free: tiêu chuẩn Gluten Free dành cho các nhà sản xuất và các công ty đánh giá đối với sản phẩm thực phẩm không có chứa Gluten
  • GMO Free: Tiêu chuẩn này được thiết kế cùng với đại diện của các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm, các tổ chức chứng nhận, các nhóm lợi ích và đại diện công chúng. Nó hỗ trợ các cơ sở sản xuất trong việc thực hiện các yêu cầu pháp lý về dán nhãn "không có biến đổi gen GMO" và thiết lập các cuộc đánh giá thống nhất cho các tổ chức chứng nhận.
  • RSPO Supply Chain: Tiêu chuẩn sản xuất Dầu cọ bền vững trong Chuỗi cung ứng Dầu cọ dành cho các nhà sản xuất Dầu cọ trên thế giới
  • FSMA: Tiêu chuẩn của Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm được Tổng thống Obama ký thành luật vào ngày 4 tháng 1 năm 2011 đối với Thức ăn, Thực phẩm, các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu vào thị trường Mỹ
  • Organic hữu cơ: tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ khác bao gồm nhà cung cấp hạt giống, nông dân, nhà chế biến thực phẩm, nhà bán lẻ và nhà hàng.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO CÁC CÔNG ĐOẠN KHÁC CỦA CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM 

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TRONG CÔNG ĐOẠN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN 

TẠI ĐÂY