atcltp

CÁC TIÊU CHUẨN LIÊN QUAN YÊU CẦU AN TOÀN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Bureau Veritas cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và đánh giá chứng nhận hướng tới bền vững dành cho ngành Thực phẩm và Nông sản bao gồm an toàn thực phẩm, chất lượng, truy xuất nguồn gốc, trách nhiệm xã hội.

sustainabilitys

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu an toàn chất lượng thực phẩm như:

  • GMP: Thực hành sản xuất tốt (GMP) là các thực hành bắt buộc để tuân theo các hướng dẫn được khuyến nghị bởi các cơ quan kiểm soát việc cấp phép và cấp phép sản xuất và kinh doanh thực phẩm & đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, và thiết bị y tế.
  • HACCP: phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là một cách tiếp cận phòng ngừa có hệ thống đối với an toàn thực phẩm khỏi các mối nguy sinh học, hóa học, vật lý và gần đây là các mối nguy phóng xạ trong quá trình sản xuất có thể gây ra thành phẩm không an toàn và thiết kế các biện pháp để giảm thiểu những nguy cơ này rủi ro đến mức an toàn
  • ISO 22000: là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được chứng nhận. Nó bao gồm giao tiếp tương tác, quản lý hệ thống và kiểm soát mối nguy. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô hoặc vị trí của nó trong chuỗi thực phẩm.
  • BRCGS cho An toàn Thực phẩm: Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội bán lẻ Anh cho ngành sản xuất, chế biến và đóng gói thành phần thực phẩm và thực phẩm.
  • BRCGS đối với vật liệu đóng gói thực phẩm: Tiêu chuẩn Toàn cầu về Vật liệu đóng gói được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng bằng cách cung cấp cơ sở chung cho việc chứng nhận các công ty cung cấp bao bì cho các nhà sản xuất thực phẩm.
  • IFS Food: Tiêu chuẩn tính năng quốc tế cho tất cả các nhà sản xuất thực phẩm
  • IFS Global Markets - Food là một chương trình đánh giá an toàn thực phẩm được tiêu chuẩn hóa dành cho các nhà bán lẻ cũng như các sản phẩm thực phẩm có thương hiệu trong ngành. Chương trình nhằm hỗ trợ “các doanh nghiệp nhỏ và / hoặc kém phát triển” trong việc phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của họ và thực hiện bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện Tiêu chuẩn IFS Food.
  • Chương trình An toàn Thực phẩm SQF: Bộ luật SQF đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm thông qua hệ thống chứng nhận được quốc tế công nhận, nhấn mạnh vào việc áp dụng có hệ thống HACCP để kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm. Việc triển khai hệ thống quản lý SQF giải quyết các yêu cầu về an toàn thực phẩm của người mua và cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp cung cấp thị trường thực phẩm địa phương và toàn cầu
  • Gluten free: tiêu chuẩn Gluten Free dành cho các nhà sản xuất và các công ty đánh giá đối với sản phẩm thực phẩm không có chứa Gluten.
  • GMO free: Tiêu chuẩn này được thiết kế cùng với đại diện của các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm, các tổ chức chứng nhận, các nhóm lợi ích và đại diện công chúng. Nó hỗ trợ các cơ sở sản xuất trong việc thực hiện các yêu cầu pháp lý về dán nhãn "không có biến đổi gen GMO" và thiết lập các cuộc đánh giá thống nhất cho các tổ chức chứng nhận.
  • FSMA: Tiêu chuẩn của Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm được Tổng thống Obama ký thành luật vào ngày 4 tháng 1 năm 2011 đối với Thức ăn, Thực phẩm, các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu vào thị trường Mỹ
  • GLOBAL G.A.P IFA: tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu cho trang trại tích hợp
  • Tiêu chuẩn BAP: tiêu chuẩn Thực hành Nuôi trồng Thủy sản Tốt nhất 

TÌM HIỂU THÊM DỊCH VỤ KHÁC LIÊN QUAN TỚI CÁC CHỨNG NHẬN HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CÁC TIÊU CHUẨN LIÊN QUAN YÊU CẦU AN TOÀN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

TẠI ĐÂY