Microbiology testing

BVAQ Việt Nam cung cấp các dịch vụ xét nghiệm về vi sinh trong thực phẩm để công ty của bạn điều chỉnh hoạt động sản xuất sao cho phù hợp với các quy định thực phẩm tại thị trường nội địa và quốc tế bao gồm các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc, v.v. 

VÌ SAO PHẢI KIỂM NGHIỆM VI SINH VẬT? 

Kiểm nghiệm Vi sinh vật đóng vai trò là thước đo quan trọng để đảm bảo việc tuân thủ giới hạn tối đa cho phép của các thị trường nội địa và xuất khẩu. 

Ngày 15 tháng 11 năm 2005, Châu Âu chính thức ban hành quy định COMMISSION REGULATION (EC) No 2073/2005 thiết lập mức giới hạn tối đa về ngưỡng ô nhiễm vi sinh  vật trên thực phẩm bao gồm vi sinh vật/ các độc tố và chuyển hóa của chúng như: Tổng số vi sinh vật hiếu khí (TSVSVHK), Listeria monocytogenes, Salmonella, Staphylococcal enterotoxins, E. coli, Histamine, Shiga toxin producing E. coli (STEC) O157,O26, O111, O103, O145 and O104:H4, Enterobacteriaceae, Coagulase-positive staphylococci, Presumptive Bacillus cereus . Tại Việt Nam, Bộ Y Tế cũng ban hành Quy chuẩn Việt Nam QCVN 8-3:2011/BYT thiết lập mức giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm. 

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN 

  • Cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm vi sinh vật trong các ngành công nghiệp sữa, thực phẩm, đồ uống, các loại hạt, bánh kẹo, trái cây và rau củ, thức ăn cho thú cưng, thức ăn chăn nuôi, đất trồng và nước. 

  • Phòng thí nghiệm của BVAQ có đa dạng các phương pháp kiểm nghiệm như: ISO, AOAC, FDA-BAM, PCR, SMEWW, GB đáp ứng quy định của các thị trường. 

  • Các phương pháp và kết quả thử nghiệm kim loại nặng được công nhận ISO17025, đáp ứng các quy định hiện hành cũng như chuẩn yêu cầu quốc tế. 

  • Cung cấp quy trình phân tích nhanh chóng và chính xác hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chờ thu mua nguyên liệu và xuất kho hàng hóa. 

  • Với sự linh hoạt trong chăm sóc khách hàng, đội ngũ quản lý của chúng tôi và chuyên viên kinh doanh đã phối hợp chặt chẽ với bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng. 

  • Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện về kiểm nghiệm vi sinh vật.

LỢI ÍCH 

  • Việc kiểm nghiệm vi sinh vật với BVAQ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ các quy định thực phẩm hiện hành. 

  • Giúp doanh nghiệp quản lý các mối nguy về vi sinh vật hiệu quả 

  • Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc thu mua nguồn nguyên liệu phù hợp cho kế hoạch sản xuất của nhà máy. 

  • Xây dựng một chương trình kiểm soát vi sinh vật tốt cũng sẽ góp phần giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp về việc bị thu hồi sản phẩm và mở ra các cơ hội để chinh phục thị trường nội địa cũng như các thị trường xuất khẩu.

Tiếp nối từ sự hợp tác liên doanh chiến lược giữa Bureau Veritas - công ty hàng đầu toàn cầu về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC) với hơn 190 năm và Asure Quality - một doanh nghiệp đảm bảo thực phẩm hàng đầu của New Zealand, BVAQ Việt Nam có thể duy trì lợi thế cạnh tranh và nâng cao vị thế trên thị trường với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm trong phòng thí nghiệm.