MYCOTOXINS TESTING

Kiểm nghiệm độc tố vi nấm

Để xác minh sản phẩm của bạn tuân thủ các giới hạn về ô nhiễm độc tố nấm mốc do thị trường địa phương và thị trường nước ngoài quy định như các quốc gia EU, Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc, v.v., BVAQ đồng hành cùng công ty của bạn trong việc kiểm tra dư lượng độc tố nấm mốc trong thực phẩm. 

VÌ SAO PHẢI KIỂM SOÁT ĐỘC TỐ VI NẤM? 

Kiểm nghiệm độc tố vi nấm đóng vai trò là thước đo quan trọng để đảm bảo việc tuân thủ giới hạn tối đa cho phép của các thị trường nội địa và xuất khẩu. 

Ngày 19 tháng 12 năm 2006, Châu Âu chính thức ban hành quy định số (EC) No 1881/2006 thiết lập mức giới hạn tối đa về ngưỡng ô nhiễm trên thực phẩm bao gồm các độc tố vi nấm (Aflatoxins, Ochratoxin A, Patulin, Deoxynivalenol, Zearalenone, Fumonisins, T-2 and HT-2 toxin, Citrinin). Tại Việt Nam, Bộ Y Tế cũng ban hành Quy chuẩn Việt Nam QCVN 8-1:2011/BYT thiết lập mức giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm. 

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN 

 • Cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm độc tố vi nấm trong các ngành công nghiệp sữa, thực phẩm, đồ uống, các loại hạt, bánh kẹo, trái cây và rau củ, thức ăn cho thú cưng, thức ăn chăn nuôi.  
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại LCMSMC, HPLC trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu thị trường về giới hạn phát hiện thấp (LOD) và giới hạn định lượng thấp (LOQ)   

 • Đáp ứng các quy định hiện hành về thực phẩm trên toàn thế giới thông qua chứng nhận ISO 17025 cho các phương pháp tiêu chuẩn và kết quả thử nghiệm  

 • Phá vỡ rào cản về thời gian và độ chính xác cho kiểm nghiệm để tối ưu hóa quá trình thực hành thu mua và xuất khẩu.  

 • Tùy chỉnh các dịch vụ thử nghiệm một cách hiệu quả và có hệ thống tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng của thị trường.  

 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm  

 • Sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng (QMS), hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm (LIM’s) cho mục đích thử nghiệm 

LỢI ÍCH 

 • Việc kiểm nghiệm độc tố vi nấm với BVAQ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ các quy định thực phẩm hiện hành. 

 • Giúp doanh nghiệp quản lý các mối nguy về ô nhiễm độc tố vi nấm hiệu quả 

 • Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc thu mua nguồn nguyên liệu phù hợp cho kế hoạch sản xuất của nhà máy. 

 • Xây dựng một chương trình kiểm soát độc tố vi nấm tốt cũng sẽ góp phần giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp về việc bị thu hồi sản phẩm và mở ra các cơ hội để chinh phục thị trường nội địa cũng như các thị trường xuất khẩu 

Dựa trên sự hợp tác liên doanh chiến lược giữa Bureau Veritas - công ty hàng đầu toàn cầu về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC) với hơn 190 năm và Asure Quality - một doanh nghiệp đảm bảo thực phẩm hàng đầu của New Zealand, BVAQ Việt Nam có thể duy trì lợi thế cạnh tranh và nâng cao vị thế trên thị trường với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm trong phòng thí nghiệm.