THỰC PHẨM

NÔNG SẢN 
& THỰC PHẨM

 

 

Từ nông trại
tới bàn ăn

TIẾP CẬN NHU CẦU NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

quy trình tp

THÁCH THỨC CỦA BẠN

Ngày nay, người tiêu dùng muốn biết thực phẩm của họ đến từ đâu, cách chế biến và chất lượng của nó như thế nào, cũng như được bảo quản ra sao. Là một chuyên gia trong ngành thực phẩm, bạn cần chứng minh các thực hành có trách nhiệm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm đầy đủ và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đáp ứng những mong đợi này - điều đang trở thành một yêu cầu ngày càng phức tạp trong chuỗi cung ứng toàn cầu hóa.

CÁCH CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

Bureau Veritas cung cấp đầy đủ các dịch vụ giám định, kiểm nghiệm và đánh giá chứng nhận (TIC) để đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm của bạn từ nông trại đến bàn ăn.

  • Nuôi trồng và Sản xuất Nông sản Thực phẩm: Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra chất lượng và số lượng, kiểm tra đất và hạt giống, phân tích thuốc trừ sâu và chứng nhận thực hành có trách nhiệm, mỗi dịch vụ được thiết kế để giúp bạn hỗ trợ năng suất cây trồng, chứng minh tính bền vững và tiếp cận thị trường quốc tế.
  • Nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, thức ăn vật nuôi: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm về thành phần dinh dưỡng hoặc các dư lượng thuốc, chứng nhận thực hành tốt nhất và giám sát chuỗi cung ứng bằng kỹ thuật số , giúp đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm của bạn, cũng như tuân thủ các quy định.
  • Kinh doanh, bán lẻ thực phẩm, dịch vụ và khách sạn: Tận dụng các dịch vụ như kiểm nghiệm vi khuẩn, và đánh giá tại cửa hàng, để giúp bạn đạt được sự nhất quán về mặt thương hiệu trong việc nâng cao và bảo vệ danh tiếng của bạn.

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ CỦA BUREAU VERITAS

Ngoài tất cả các chứng nhận, Bureau Veritas đang phát triển giải pháp kỹ thuật số để cải thiện chất lượng và an toàn dọc theo chuỗi cung ứng 

1. SAFEOPS

SafeOps là một giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí cho các nhà bán lẻ và chuỗi nhà hàng, cho phép họ cải thiện văn hóa an toàn thực phẩm. Với SafeOps, các nhà quản lý điều hành có thể lưu trữ kỹ thuật số dữ liệu về an toàn thực phẩm (loại bỏ giấy), tất cả thông tin được tổng hợp trong bảng điều khiển trung tâm có thể truy cập ở cấp trung tâm. Hành động khắc phục sau đó có thể được thực hiện dựa trên phân tích dữ liệu toàn diện và kế hoạch đào tạo thông minh có thể được đưa ra để cải thiện an toàn thực phẩm. Nếu Bureau Veritas chưa cung cấp chứng nhận cho bạn, các nhóm của chúng tôi sẵn sàng thảo luận với bạn cơ hội để đưa giải pháp này vào vị trí.

Xem thêm tại đây

2. SAFESUPPLY

Hơn bao giờ hết, các cơ quan quản lý, tổ chức phi chính phủ và người tiêu dùng đang rà soát các công ty cung ứng và thực hành chuỗi cung ứng thực phẩm. Nền tảng SafeSupply của Bureau Veritas giúp các doanh nghiệp đánh giá các nhà cung cấp của họ bằng cách cung cấp dữ liệu vĩ mô và thông tin do nhà cung cấp tạo thành một thuật toán mạnh mẽ để xếp hạng rủi ro của nhà cung cấp thông qua điểm số rủi ro cá nhân. Mỗi rủi ro là duy nhất cho mỗi nhà cung cấp và cũng được tùy chỉnh cho từng công ty thực phẩm phân tích chuỗi cung ứng của mình.

Xem thêm tại đây